Giá bán yến sào Khánh Hòa tại Hà Nội

Chia sẻ thông tin hay về các loại sản phẩm và dịch vụ như làm đẹp, sức khỏe, thời trang, mỹ phẩm, nội thất, kiến trúc, xây dựng, du lịch...nhằm giúp mọi người có được thông thin hữu ích nhất về sản phẩm và dịch vụ cần quan tâm.

Yến sào khánh hòa giá bao nhiêu? hiện nay trên thị trường rất đa dạng các loại yến với giá thành và chất lượng khác nhau. Yến sào là loại sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao vì thế nên cũng có giá thành rất đắt, tuy nhiên cũng tùy vào từng địa chỉ cung cấp khác nhau sẽ có giá thành chênh từ 2-3 triệu đồng /100gr. Theo tâm lý của khách hàng thì ai cũng muốn mua được sản phẩm với giá cả hợp túi tiền với chất lượng tốt. Vậy giá bán yến sào Khánh Hòa tại Hà Nội là bao nhiêu? Còn tùy thuộc vào loại yến để có giá thành khác nhau.  Mời bạn tham khảo giá bán yến sào Khánh Hòa của chúng tôi được cập nhật dưới đây:

gia ban yen sao Khanh Hoa

Giá bán yến sào Khánh Hòa

Yến sào có giá bao nhiêu?

Giá cả thường không có mức cố định bởi nó còn tùy thuộc vào nhiều biến động của thị trường, tuy nhiên chúng tôi luôn cung cấp giá bán yến sào với mức ưu đãi nhất. Hiện tại trên thị trường chúng tôi đang cung cấp các loại yến như: Yến sào Khánh Hòa, Yến sào Hồng Huyết, Yến sào Trắng, Nước yến sào tinh chế, nước yến sào Thiên Nhiên,… cam kết bảo đảm chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

san pham yen sao khanh hoa chinh hang

Sản phẩm yến sào Khánh Hòa

+ Tổ yến sào Hồng Huyết ( màu đỏ như máu có giá trị dinh dưỡng cao nhất): 6.000.000đ/ lạng

+ Tổ yến miền Trung : 3.000.000đ/ lạng

+ Tổ yến Hồng tinh chế: 4.500.000đ/lạng

+ Tổ yến Trắng tinh chế: 3.000.000đ/ lạng

+ Tổ yến sào Huyết đảo: 15.000.000đ/ lạng

+ Yến sào đã tinh chế: 1.000.000đ/hộp (5g)

+ Yến sào thiên nhiên nguyên chất: 3.900.000đ/ hộp (50g)

+ Yến sào tinh chế sử dụng cho người ăn kiêng: 187.000.đ/ hộp (3g)

+ Nước yến sanest collagen: 210.000/hộp (70ml)

Mức giá sẽ còn thay đổi theo thị trường, do vậy bạn có thể thao dõi mức giá thay đổi thường xuyên được cung cấp tại đây

Làm sao để mua yến sào chất lượng?

Hiện nay để tăng lợi nhuận mà nhiều cửa hàng cung cấp yến sào dùng các chiêu trờ làm giả làm nhái yến sào chính hãng: dùng bột mỳ, yến có chứa tạp chất có, các chất phụ gia hoặc nhiều hình thức khác làm cho người dùng khó phân biệt được. Trước khi mua yến sào bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm, nên chọn mua yến ở các địa chỉ uy tín, tin cậy, có thương hiệu, có giấy chứng nhận, tem bảo hành, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt là có thể tự mình phân biệt được đâu là yến sào thật đâu là yến sào giả để đề nghị cửa hàng đó cho kiểm chứng chất lượng sản phẩm trực tiếp. Bạn có thể dựa vào cách phân biệt như sau:

Cách phân biệt

Tổ yến thật

Tổ yến giả

Hình dáng

sợi yến thật có sợ chồng chéo đan xen như xơ mướp

sự chồng chéo công phu tinh xảo hơn được làm từ bột mì, tinh bột…

Màu sắc

Có màu trắng đục, màu trắng khi ngâm trong nước, màu sắc tự nhiên

Màu đỏ thẫm, bề mặt gồ ghề

Ngâm trong nước

Dù ngâm hay đun sôi thì yến vẫn còn nguyên hình dạng sợi yến, không làm sủi bọt hay làm vẩn đục nước

Ngâm 2-3 phút sẽ bị nhã ra

Tính chất

Có mùi đặc trung, không tan, không nhã

Mùi tanh, tan và nhã trong nước

Thử trong dung dịch muối I ốt

Không đổi màu

Có màu xanh

 

Địa chỉ mua yến sào chất lượng

Chỉ với thao tác tìm kiếm đơn giản bạn đã có được hàng trăm các địa chỉ cung cấp yến sào khác nhau. Nhưng để mua được sản phẩm yến sào chính hãng đảm bảo chất lượng nhất bạn có thể ghé tới đại lý sau:

Tổng đại lý cung cấp các loại yến sào chính hãng

Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân  - Hà Nội

Điện thoại : 046 256 4333 - 0986 294 991

cua hang cung cap yen sao chinh hang

 Địa chỉ cung cấp yến sào chính hãng

Cửa hàng yến sào của  chúng tôi là đại lý cấp 1 của công ty yến sào Khánh Hòa- một thương hiệu nổi tiếng từ lâu năm. Cam kết đảm bảo sản phẩm 100%  nguyên chất luôn được sự quan tâm từ phía khách hàng. Yến sào chúng tôi nhập trực tiếp tại công ty yến sào Khánh Hòa không qua trung gian do vậy có giá thành  rất mềm so với thị trường. Cam kết hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng. Tự tin là đại lý phân phối yến sào có uy tín tại miền Bắc chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tận tình, nhằm đem đến bạn giá trị tốt nhất.

 

 

Sản phẩm liên quan

map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.