Phương pháp chế biến sâm lát tẩm mật ong

15:57 | 16/04/2015

Phương pháp chế biến sâm lát tẩm mật ong– Có rất nhiều cách chế biến ra những món ăn ngon, những bài thuốc bổ dưỡng từ nhân sâm Hàn Quốc mà khách hàng áp dụng. Nhưng hiện nay, cách sử dụng phổ biến và hiệu quả nhất vẫn là phương pháp chế biến sâm lát tẩm mật ong. Vừa tiết kiệm chi phí, không tốn kém thời gian mà cho hiệu quả cao.

che bien sam lat tam mat ong

Phương pháp chế biến sâm lát tẩm mật ong 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhân sâm tươi Hàn Quốc và mật ong tạo ra một phương thuốc bổ dưỡng với những công dụng tuyệt vời. Bởi, mật ong vốn đã là một trong những dược liệu có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, giúp bổ trung ích khí, giải độc, hòa bách dược, nhuận táo chỉ thống, còn sâm tươi Hàn Quốc thì đã được biết đến như loại thần dược chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Vậy, để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo như vậy, quý khách cần có phương pháp chế biến sâm lát tẩm mật ong đúng cách.

Phương pháp chế biến sâm lát tâm mật ong như thế nào?

sam lat tam mat ong bo duong suc khoe

Sâm lát tẩm mật ong tốt cho sức khỏe

Phương pháp 1:

Nguyên liệu

+ Nhân sâm: 500g

+ Mật ong: 250g

Cách tiến hành

Nhân sâm thái vụn ra và sắc làm 3 lần. Sau đó, bỏ bã và trộn cùng mật ong dưới dạng cao đặc. Bảo quản sản phẩm trong lọ kín, mỗi ngày dùng  2 lần, 15g/lần

Bằng phương pháp chế biến này vừa đơn giản mà rất tốt cho người cao tuổi, giúp cơ thể khỏe mạnh, hồi phục sức khỏe nhanh cho người ốm yếu, cơ thể suy nhược.

Phương pháp 2:

Nguyên liệu

+ Nhân sâm thái lát: 3g

+ Mật ong: 15g

Cách tiến hành

hong sam lat tam mat ong

Sản phẩm hồng sâm lát tẩm mật ong

Thái vụn nhân sâm rồi mang sắc kỹ, rồi phơi khô, sau đótrộn cùng mật ong tạo ra bài thuốc bổ dưỡng sử dụng mỗi ngày

Chỉ cần chút ít thời gian, sẽ tạo ra vị thuốc bổ với nhiều công dụng như giúp bổ thận, tráng dương, ngăn chặn tình trạng suy nhược cơ thể, rất tốt cho người xuất tinh sớm, chứng di tinh…

Phương pháp thứ 3:

Nguyên liệu

+ Nhân sâm thái lát: 30g

+ Sữa bò: 150g

+ Mật ong: 120g

+ Lê tươi: 500g

Cách tiến hành

tang cuong tuoi tho cho nguoi cao tuoi

Sử dụng sâm lát tẩm mật ong điều trị các bệnh tuổi già

Nhân sâm thái lát, phơi khô. Lê rửa sạch bỏ hạt, vỏ đem ép lấy nước. Sau đó trộn lẫn cùng với sữa bò, đem cô dưới lửa nhỏ tới khi tọa thành dạng cao đặc rồi  đựng trong bình kín.

 Sử dụng 20g/lần, 2 lần/ngày. Sử dụng phương pháp chế biến này sẽ rất tốt cho người có bệnh đường hô hấp, người có triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, ù tai hay đại tiện táo…

Áp dụng các phương pháp chế biến sâm lát tẩm mật ong như trên, vừa đơn giản mà hiệu quả cao, mang tới bạn phương pháp chăm sóc sức khỏe hoàn hảo.

 

 

 

 

Bài viết liên quan
map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.