Cách lựa chọn và sử dụng sâm ngâm rượu cho hiệu quả

14:56 | 09/08/2014

Từ xưa đến nay chúng ta đã biết đến hiệu quả cũng như công dụng của nhân sâm Hàn Quốc , một vị thuốc quý giá trong nền y học cổ truyền, đã và đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước.Nhưng để sử dụng sản phẩm hiệu quả không phải ai cũng làm được, vì vậy với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn và sử dụng sâm ngâm rượu cho hiệu quả.

những bình sâm ngâm rượu chất lượng cao

Hiệu quả tuyệt vời từ những bình sâm ngâm rượu

Không phải loại rượu nào cũng có thể sử dụng để ngâm sâm, cũng không phải loại sâm bất kỳ nào cũng mang chất lượng cao nhất, chính vì vậy để tận dụng được hiệu quả tốt nhất từ sâm ngâm rượu thì cần phải tìm hiểu để lựa chọn những củ nhân sâm tươi, cũng như loại rượu tốt nhất

Chọn loại rượu nào để ngâm sâm là tốt?

+ Rượu sâm có rất nhiều tác dụng nhưng nó chỉ thật sự hiệu quả khi bạn biết lựa chọn rượu cũng như sâm tốt, phù hợp.

loại rượu trắng hiệu quả cao ngâm sâm

Lựa chọn loại rượu voka trắng chất lượng

+ Bạn nên lựa chọn những loại rượu trắng tốt nhất mà được lấy từ các công ty và các nhà máy rượu có uy tín đã được chứng nhận an toàn sức khỏe của cục vệ sinh an toàn thực phẩm.

+ Không sử dụng rượu không rõ nguồn gốc, hay những loại rượu được nấu thủ công gia truyền vì rất dễ gây ngộ độc.

 Bình thủy tinh ngâm rượu sâm đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng

những bìn rượu sâm nguyên chất

Những bình rượu ngâm sâm chất lượng

+ Bình để ngâm rược là một yếu tố hết sức quan trọng, nó đảm bảo được độ thẩm mỹ, độ bền cũng như sự va đập để không bị rạn nứt.

+ Như chúng ta biết những bình ngâm sâm kém chất lượng hay kém về độ dày thì sau mỗi lần va chạm sẽ rất dễ vỡ vì áp suất có trong bình là rất lớn.

+ Nên mua những loại bình từ Hàn Quốc vì đảm bảo được độ dày cũng như độ bền dùng lâu năm mà không phải lo sợ bị vỡ hay nứt.

Lựa chọn sử dụng sâm ngâm rượu thế nào hiệu quả?

+ Những củ sâm to, đẹp, đủ tuổi là những củ sâm chất lượng tốt nhất nên khi ngâm sâm rượu bạn nên lựa chọn những củ sâm 3 – 4 tuổi mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Quá trình tiến hành:

lựa chọn những củ sâm to, đẹp

Chọn những củ sâm to, đẹp đủ độ tuổi

+ Để đảm bảo được chất cũng như không làm hư hỏng sâm thì ngay sau khi mua về bạn nên tiến hành ngâm sâm luôn

+ Dùng bàn chải đánh răng cọ nhẹ để làm sạch đất bám trên sâm, sau đó cắt phần cuống đi để khô rồi tráng qua rượu. Bạn dùng một cái que tăm dài xâu các củ sâm lại với nhau tạo thành một chuỗi để định dáng cho sâm để khi ngâm sâm đủ trọng lượng lơ lửng giữa bình mà không bị xê dịch. Sau đó hoàn tất khâu cuối bạn đổ rượu vào sâm.

Chỉ với những cách lựa chọn cùng thao tác đơn giản này là bạn đã có ngay những ly rượu ngâm sâm bổ dưỡng từ nhân sâm chất lượng nhất, đây sẽ là vị thuốc bổ quý giá cho bạn để có một sức khỏe dẻo dai, một thể lực tốt nhất

Bài viết liên quan
map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.