Dầu massage thư giãn và ngủ ngon

Chia sẻ thông tin hay về các loại sản phẩm và dịch vụ như làm đẹp, sức khỏe, thời trang, mỹ phẩm, nội thất, kiến trúc, xây dựng, du lịch...nhằm giúp mọi người có được thông thin hữu ích nhất về sản phẩm và dịch vụ cần quan tâm.

Đặc trưng của dầu massage thư giãn và ngủ ngon

Dầu massage thư giãn ngủ ngon là sự kêt hợp hoàn hảo của dầu thiên nhiên nguyên chất và dầu nền. Tinh dầu nguyên chất thiên nhiên bao gồm có: Tinh dầu oải hương, tinh dầu vỏ cam, tinh dầu hương thảo, tinh dầu hoa cam còn dầu nền thì có: dầu nền hạnh nhân và dầu nền hạt nho. Sự kết hợp hoàn hảo trên tạo ra một loại dầu massage đem lại những phút giây thư giãn kì diệu va một giấc ngủ sâu.

   

 

Công dụng của dầu massage thư giãn và ngủ ngon

Tìm tới massage là một trong những giải pháp rất tốt nhất giúp cho tinh thần thoải mái và cải thiện đáng kể hệ thống tuần hoàn giúp lưu thông máu một cách tốt, làm cơ thể sảng khoái, khỏe khoắn hơn. Sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi thì việc thư giãn và ngủ một giấc thật ngon là điều mà không chỉ bạn mà ai cũng muốn. Chính vì thế dầu massage thư giãn và ngủ ngon sẽ là câu trả lời cho sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống sinh hoạt của bạn.

Các công dụng cụ thể của dầu massage thu giãn ngủ ngon bao gồm:

- Dầu massage thư giãn ngủ ngon giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn. Nó là sự phối hợp của các tinh dầu thiên nhiên nguyên chất như: tinh dầu oải hương, tinh dầu hoa cam, tinh dầu vỏ cam, tinh dầu hương thảo… nên mang đầy đủ các công dụng chức năng của chúng. Dầu massage thư giãn ngủ ngon sẽ thẩm thấu một cách nhanh chóng, bên cạnh đó còn có một mùi hương rât dễ chịu nên đưa bạn vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn

    

- Dầu massage thư giãn ngủ ngon có tác dụng làm cho tinh thần thư giãn, trở lên phấn chấn hơn.

- Ngoài ra, dầu massage thư giãn ngủ ngon còn có tác dụng thẩm thẩu, chắm sóc da sâu từ bên trong tạo lên một làn da mềm mại, dịu dàng. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng cân bằng đồ ẩm cho da tránh hiện tượng khô ráp, nứt nẻ. Đặc biệt hơn là loại dầu massage này còn giữ ấm cho cơ thể vào mùa đông.

Cách dùng dầu massage thư giãn ngủ ngon

Bạn nhỏ vào giọt dầu massage vào lòng bàn tay rồi thật nhẹ nhàng massage lên từng vùng trên cơ thể mà bạn muốn. Bạn nên vừa massage vừa thư giãn để cho dầu từ từ thấm sâu vào da và phát huy cộng dụng tốt hơn.

Chú ý: nếu bạn dụng nó để massage giữ ấm co thể thì có 2 khu vực bạn không được quên đó chính là long bàn chân, cùng chân và tay. Nó vừa có tác dụng giữ ấm vừa có tác dụng giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn và sâu hơn. Sau khi massage xong bạn không cần tắm lại bằng nước ấm nhé.

      

Điều cần chú ý khi sử dụng tinh dầu massage thư giãn ngủ ngon

• Bạn nên nhớ không được để cho dầu massage tiếp xúc với mắt.

• Để bảo quản dầu nền tốt cần để nơi khô ráo, sạch sẽ và tránh tiếp sự xúc với ánh nắng mặt trời.

• Bạn cần phải ngưng sử dụng nếu phát hiện ra dầu đã đổi màu, mùi hương đã khác lạ.

• Dầu massage thư giãn ngủ ngon không được dùng để thay thế cho chăm sóc y tế cần thiết.

• Nếu bạn là một trong những đối tượng như: phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ, người bệnh nặng  mà muốn sử dụng loại dầu massage này thì nên có sự tư vấn của bác sĩ hoặc y sĩ về các vấn đề cần thiết.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dầu massage thư giãn ngủ ngon, chúng tôi rất hi vọng sản phâm của mình sẽ được bạn lựa chọn sử dụng cho quá trình tiêu dùng.

 

Sản phẩm liên quan

map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.