DẦU MASSAGE GIẢM CÂN

Chia sẻ thông tin hay về các loại sản phẩm và dịch vụ như làm đẹp, sức khỏe, thời trang, mỹ phẩm, nội thất, kiến trúc, xây dựng, du lịch...nhằm giúp mọi người có được thông thin hữu ích nhất về sản phẩm và dịch vụ cần quan tâm.

Đặc trưng của dầu massage giảm cân

Dầu massage giảm cân là sự kết hợp hoàn hảo của các loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất và dầu nền. Trong đó dầu tự nhiên nguyên chất bao gồm có: tinh dầu nguyên chất gừng, tinh dầu nguyên chất quế, tinh dầu nguyên chất vỏ cam, tinh dầu nguên chất hoa cam, còn dầu nền bao gồm: Dầu nền  hạnh nhân và dầu nền  hạt nho. Hỗn hợp hoàn hảo này sẽ là trợ tá đặc lực cho bạn trong việc loại bỏ mỡ thừa và lấy lại vóc dáng đáng mơ ước.

Công dụng của dầu massage giảm cân

1-Giúp làn da trở lên mịn màng hơn

Dầu massage giảm cân là sự kết hợp của các tinh dầu thiên nhiên và dầu nền nên trong nó cũng mang đầy đủ các công dụng của các loại đó. Một trong số các công dụng quạn trong đó là chăm sóc cho làn da của bạn từ sâu bên trong từng tế bào. Tinh dầu hoa cam và các tinh dầu khác đều có khả năng kháng khuẩn tốt nên hạn chế được các nguyên nhân gây ra mụn, từ đó tạo lên cho bạn một nước da mềm mại và trắng đẹp tự nhiên. Ngoài ra, dầu massage giảm cân còn có tác dụng cân bằng độ ẩm cho da nên tránh được tình trạng khô và sạm, thay vào đó bạn sẽ có 1 làn da tràn đầy sức sống.

   

2-Giúp máu lưu thông tốt hơn

Trong dầu massage giảm cân có chứa các tinh dầu thiên nhiên nguyên chất mà khi massage với da nó sẽ làm tăng nhiệt độ tại các vùng đó lên. Từ đó, dầu massage sẽ thẩm thấu sâu và làm các mạch máu giãn ra rộng hơn. Đó chính là nguyên nhân chính của việc khiến cho má lưu thống tốt hơn trong toàn cơ thể.

3-Có tác dụng giảm cân

Đây là một trong những công dụng quan trọng và đáng chú ý nhất của loại dầu massage này. Do các tinh dầu tự nhiên nguyên chất như: tinh dầu nguyên chất quế, tinh dầu nguyên chất gừng w…chúng đều mang tính chất nóng nên khi massage nhiệt độ của phân vùng đó được tăng lên đáng kể rất tốt cho quá trình đốt cháy klo. Nhất là với tinh dầu nguyên chất gừng_nó có tác dụng tương tác với các mô mỡ, nhanh chóng phá vỡ các liên kết để tạo ra cho bạn một thân hình săn chắc hơn.

Nếu bạn có một cặp đùi, mông hay 1 vòng hai hơi mập mạp mà muốn biến chúng trỏe lên thon gọn hơn thì nên chăm chỉ massage thường xuyên với loại dầu massage này. Sau môt thời gian, bạn chắc chắn sẽ bất ngờ với những gì màn lại từ công việc tưởng như rất đơn giản này.

Cách sử dụng dầu massge giảm béo

Cách dùng của nó rất đơn giản và dễ dàng, tương đối giống với việc dùng các loại dầu khác massage toàn bộ cơ thể. Bạn cho một lượng dầu massage giảm cân vừa đủ vào lòng bàn tay rồi bô lên từng vùng của cơ thể. Sau đó, massage theo hình xoắn ốc lên các phần có lượng mỡ dư thừa mà bạn muốn chúng biến mất trên cơ thể như: vùng bụng, hai bên đùi, vùng cánh tay w….Chỉ cần chăm chỉ làm như vậy 20 tới 30 phút rồi tắm lại với nước sạch.

     

Những điều đáng chú ý khi sử dụng dầu massage giảm béo

• Bạn nên nhớ không được để cho dầu massage tiếp xúc với mắt.

• Để bảo quản dầu nền tốt cần để nơi khô ráo, sạch sẽ và tránh tiếp sự xúc với ánh nắng mặt trời.

• Bạn cần phải ngưng sử dụng nếu phát hiện ra dầu đã đổi màu, mùi hương đã khác lạ.

•  Dầu hạnh nhân không được dùng để thay thế cho chăm sóc y tế cần thiết.

•  Với người dùng là phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ, người bệnh nặng nên có sự tư vấn của bác sĩ hoặc y sĩ về các vấn đề cần thiết.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dầu massage giảm cân, chúng tôi rất hi vọng sản phâm của mình sẽ được bạn lựa chọn sử dụng cho quá trình tiêu dùng và mang lại cho quý vị một vóc dáng đáng mơ ước nhất.

 

Sản phẩm liên quan

map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.