Sữa ong chúa trị nám và tàn nhang

Chia sẻ thông tin hay về các loại sản phẩm và dịch vụ như làm đẹp, sức khỏe, thời trang, mỹ phẩm, nội thất, kiến trúc, xây dựng, du lịch...nhằm giúp mọi người có được thông thin hữu ích nhất về sản phẩm và dịch vụ cần quan tâm.

Tàn nhang, nám da luôn là nguyên nhân khiến phái đẹp mất đi tự tin trong giao tiếp. Làm sao để trị tận gốc tàn nhang, nám da luôn là nỗi băn khoăn của hầu hết chị em phụ nữ. Có nhiều chị em đã bỏ ra rất nhiều công sức và tiền bạc để mua những loại mỹ phẩm đắt tiền dùng để trị nám, tuy nhiên hiệu quả lại không cao và không phải loại mỹ phẩm nào cũng phù hợp với mọi loại da.

Sữa ong chúa trị nám và tàn nhang 1

Tàn nhang và nám da là nỗi lo của phụ nữ

Hiện nay, phái đẹp bắt đầu quan tâm sử dụng các biện pháp trị nám và tàn nhang có nguồn gốc từ thiên nhiên, vừa an toàn lại vừa hiệu quả, giá thành lại vừa phải. Trong đó, sữa ong chúa tươi được xem như là một trong những thần dược giúp điều trị tận gốc tàn nhang và nám da.

Sữa ong chúa trị nám và tàn nhang 2

Sữa ong chúa tốt cho da

Sữa ong chúa vốn là một loại thức ăn mà ong thợ  dùng để nuôi dưỡng ấu trùng ong chúa – con ong có vai trò duy trì nòi giống cho đàn. Sữa ong chúa được làm từ mạt hoa, chất đạm và nhiều loại chất dinh dưỡng do tuyến họng của ong thợ làm ra. Sữa ong chúa rất tốt cho sức khỏe và có rất nhiều công dụng khác nhau bởi lẽ trong thành phần của sữa ong chúa tươi có chứa đến 22 loại amino acid, nhiều loại sinh tố quan trọng như B1, B2,B5, B6, B12…Ngoài ra sữa ong chúa còn chứa nhiều vitamin A, C,D, E và các khoáng chất như đồng, canxi, sắt, photpho….

Sữa ong chúa trị nám và tàn nhang 3

Sữa ong chúa làm mặt nạ dưỡng da

Sử dung sữa ong chúa như một loại mặt nạ dưỡng da có công dụng điều trị nám và tàn nhang rất hiệu quả. Mặt nạ sữa ong chúa giúp loại bỏ các loại vi khuẩn, loại bỏ lớp sừng, nuôi dưỡng làn da mịn màng. Đồng thời, các amino acid và các vitamin có lợi trong sữa ong chúa còn kích thích quá trình trao đổi chất, sản sinh ra melamin làm giảm và hạn chế sự hình thành của các tế bào nám da và tàn nhang.

Cùng với việc sử dụng sữa ong chúa như một loại mặt nạ thì bạn cũng có thể uống và ăn sữa ong chúa tươi trực tiếp, như vậy các chất dinh dưỡng có thể trực tiếp đi vào cơ thể, giúp nuôi dưỡng các tế bào da ngay từ khi mới hình thành. Mang đến cho bạn một làn da tươi trẻ, mịn màng, hết nám và tàn nhang

Sản phẩm liên quan

map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.