Hạt chia giá bao nhiêu?

Chia sẻ thông tin hay về các loại sản phẩm và dịch vụ như làm đẹp, sức khỏe, thời trang, mỹ phẩm, nội thất, kiến trúc, xây dựng, du lịch...nhằm giúp mọi người có được thông thin hữu ích nhất về sản phẩm và dịch vụ cần quan tâm.

 

Hạt chia giá bao nhiêu?Hạt chia là loại thảo mộc giàu dinh dưỡng, nó được sử dụng chung cho nhiều món ăn và đồ uống khác nhau nhằm tăng thêm giá trị dưỡng. Loại sản phẩm này có hình dáng và màu sắc giống với hạt mè đen do vậy nhiều người lầm tưởng giữa 2 loại hạt này.

giá bán hạt chia mỹ

Hạt chia được đóng hộp và có giá niêm yết

Loại hạt chia được trồng chủ yếu ở Mỹ và được nhập khẩu đi khắp các nước bao gồm cả Việt Nam. Vậy hạt chia là gì? Hạt chia giá bao nhiêu? Những công dụng nó mang lại có xứng đáng với giá trị đã bỏ ra không? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin 1 cách chi tiết nhất, mời bạn đọc tham khảo:

Hạt chia mỹ là gì?

Hạt chia mỹ có tên khoa học là Salvia Hispaniola thuộc loại Lamiaceae là 1 loại thảo mộc được trồng ở Mỹ. Có màu sắc và hình dáng giống hạt mè đen nhưng lại chứa thành phần dinh dưỡng cao hơn, do không có mùi vị nên nó được sử dụng chủ yếu trong các món ăn và đồ uống. Sản phẩm có nhiều thành phần dưỡng chất như: Omega 3, Omega 6, canxi, photpho, sắt, vitamin và các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể chính vì thế nó cũng có giá thành khá max.

hạt chia mỹ

 Sản phẩm hạt chia

Giá thành của hạt chia mỹ tại Hà Nội

Sản phẩm hạt chia mỹ do chỉ trồng được 1 mùa tại Mỹ nên sản lượng còn khan hiếm, hiện tại Việt Nam cũng đã có nhiều tỉnh thành nhập khẩu và phân phối sản phẩm này, cụ thể là tại showroom Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội là một trong các đại lý lớn chuyên cung cấp sỉ lẻ hạt chia mỹ với giá cả cạnh tranh do nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ không qua bất kỳ khâu trung gian nào.

món ăn từ hạt chia

Hạt chia tăng thêm giá trị dinh dưỡng cho các món ăn

Hạt chia mỹ Omega chia được chúng tôi với giá bán niêm yết công khai trên thị trường, bạn có thể tham khảo ở bất cứ đâu. Hiện nay nhu cầu sử dụng hạt chia mỹ để bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng, chúng tôi hứa hẹn sẽ cung cấp hạt chia đảm bảo được nhu cầu sử dụng của quý khách đồng thời sẽ có mức giá tốt hơn nữa, dưới đây là mức giá hạt chia mỹ chúng tôi đang cung cấp.

Hạt Chia Mỹ 1KG

- Trọng lượng trong một gói nhỏ là 15G

- Hàm lượng trong mỗi hộp chai mỹ là 1KG

- Xuất xứ hàng hóa: Hoa Kỳ

Giá bán:    1.099.000 VNĐ

Hạt Chia Mỹ 500G

- Trọng lượng trong một gói nhỏ là 15G

- Hàm lượng trong mỗi hộp là 500G

- Xuất xứ: Hoa Kỳ (USA)

Giá bán:    595.000 VNĐ

Hạt chia mỹ 150G

- Trọng lượng trong một gói nhỏ là 15G

- Hàm lượng trong mỗi hộp là 150G

- Xuất xứ: Hoa Kỳ (USA)

Giá bán:    182.000 VNĐ

Đối với quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý phân phối sản phẩm hãy tham khảo tại đây để biết các thủ tục chi tiết.

Bảng giá bán lẻ được công bố tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Các bạn có thể liên hệ đặt hàng sử dụng Hạt chia theo số điện thoại bán hàng và tư vấn bán hàng của chúng tôi: 0916 598 916 - 0986 294 9918.

Những công dụng của hạt chia mỹ đem lại sẽ là kết quả khiến bạn phải ngạc nhiên. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để cùng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình ngay từ hôm nay.

Sản phẩm liên quan

map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.