Thi công sơn Epoxy cho nền sàn nhà xưởng công nghiệp

11:53 | 27/04/2016

Thi công sơn epoxy là quá trình được hiểu đơn giản rằng làm sạch bề mặt và bảo vệ bề mặt sàn 1 cách tốt nhất. Đối với các hạng mục công trình như sàn công nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, sân thể thao…đều đã và đang được sử dụng sơn sàn epoxy bởi giúp mang lại cho chủ đầu tư 1 mặt sàn chất lượng tốt nhất, tiết iệm nhất.

son-nen-san-nha-xuong-epoxy

Loại sơn đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay có thể kể đến như: Nanpao, rainbow, jotun, Sika…Với những hạng mục công trình nhà xưởng công nghiệp là những nơi không thể thiếu khi thi công bằng sơn epoxy bởi sàn nhà xưởng là nơi quyết định trực tiếp tới năng suất lao động và chất lượng sản phẩm. Do vậy đòi hỏi sơn sàn công nghiệp, nền sàn nhà xưởng phải đạt được độ chất lượng với tiêu chuẩn tốt nhất như độ bền, độ sáng, chống trơn trượt, chịu được trọng tải lớn, chịu được những tác động của môi trường. Bề mặt sàn có chất lượng mới tạo được điều kiện thuận lợi nhất cho người lao động thoải mái trong quá trình tạo ra sản phẩm.

thi-cong-son-nen-san-nha-xuong-hoa-chat

Ứng dụng sơn epoxy cho nền sàn nhà xưởng hóa chất

Sơn epoxy ngày nay là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các chủ đầu tư bởi mang lại những ưu điểm vượt trội mà sơn sàn thông thường hay nền bê tông không thể sánh được như:

- Sơn Epoxy tạo ra bề mặt chống trơn trượt, hạn chế được sự mài mòn của các loại máy móc khi tiếp xúc

- Màu sắc tươi đẹp, hạn chế tiếng động trong khu vực nhà xưởng

- Có khả năng chịu lực va đập mạnh

- Đặc biệt rất dễ lau chùi các khi sàn bị dơ bẩn

son-san-nha-cong-nghiep

Sàn Epoxy ứng dụng cho nhà xưởng

Với công nghệ tiên tiến đã được áp dụng ở nhiều quốc gia khác như anh, pháp, hàn quốc. Chúng tôi chuyên thi công các hạng mục thi công sơn phủ Epoxy, sơn sàn công nghiệp cho nhà xưởng và các nghiệp, các phòng sạch trong ngành thực phẩm, dược phẩm, điện tử, y tế ….cam kết mang đến bạn giá trị tốt nhất.

>> Tham khảo giá thi công công sơn epoxy cho nhiều hạng mục

Liên hệ Hotline: 0966 055 006 gặp Mr Doanh để được tư vấn chi tiết nhất

 

Bài viết liên quan
map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.