Sơn epoxy tự phẳng có những ưu và nhược điểm gì?

15:18 | 05/09/2014

Nói tới dòng sơn epoxy tự phẳng thì ai cũng biết đó là dòng sản phẩm nổi tiếng về chất lượng trong hệ thống sơn công nghiệp. Mang những đặc trưng nổi bật không chứa hàm lượng chất bay hơi, khả năng khắng bụi, kháng khuẩn cao với độ sáng bóng tuyệt vời nên được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn áp dụng thi công cho nhà máy, xí nghiệp nhà xưởng, bệnh viện hay khu công nghiệp.

dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát chất lượng cao

Sơn epoxy Tín Phát chất lượng uy tín

Bằng những kinh nghiệm lâu năm, cùng sự chuyể giao công nghệ mà công ty sơn epoxy Tín Phát luôn là doanh nghiệp được quý khách hàng tin cậy về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

Khác với những loại sơn thông thường thì dòng sản phẩm sơn epoxy thường có 2 thành phần chính là chất đóng rắn và chất dung môi, sự kết hợp của 2 thành phần đó mang lại công trình kiến trúc tuyệt tác.

Bất kỳ dòng sản phẩm sơn nào cũng có những mặt ưu và nhược của nó, và với sơn epoxy cũng có những ưu và nhược điểm, vậy ưu và nhược điểm của dòng sản phẩm này là gì?

Ưu điểm

sàn nhà đẹp với sơn epoxy

Sàn nhà đẹp vơi độ sáng bóng hoàn hảo

+ Tạo nên giá trị bền vững, bảo vệ sàn rất tốt, độ bền cơ học cao.

+ Sực chịu đựng va đập, mài mòn cực hiệu quả

+ Mang độ thẩm mỹ cao: chính là một sàn nhà sáng bóng, bằng phẳng.

+ Hiệu quả trong khả năng kháng nước, gắn kết liền mạch mà dễ dàng lau chùi

+ Mang đến cho bạn một công trình sang trọng

+ Đặc biệt là sơn có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc cực tốt, nên thường được lựa chọn thi công  bệnh viện, nhà máy, dược phẩm…

Nhược điểm

các kỹ thuật viên Tín Phát trao đổi kỹ thuật thi công

Kỹ thuật viên Tín Phát đang khảo sát thi công công trình

+ So với những loại sơn thông thường thì giá thành có cao hơn

+ Khi tiến hành thi công thì độ phẳng của sàn yêu cầu tuyệt đối nên cần có khâu chuẩn bị cẩn thận kỹ lưỡng trước khi tiến hành thi công đổ lớp bê tông.

Không chỉ mang tới chất lượng bền vững cho công trình, sơn epoxy giá rẻ chất lượng cao bằng dịch vụ thi công chuyên nghiệp, công ty sơn epoxy Tín Phát chúng tối còn đảm bảo những dịch vụ khắc phục, sữa chữa những lỗ hổng hay khiếm khuyết cho công trình của bạn hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ cho chúng tôi theo sđt: 0982.066.007 Mr Doanh

 

 

 

Bài viết liên quan
map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.