Sơn epoxy sàn nền tầng hầm

15:36 | 11/08/2014

Mang lại sự sang trọng, công trình thẩm mỹ cao, và tạo không gian tuyệt vời cùng những tính năng hữu hiệu ,chất lượng nhất thì sơn epoxy đã trở thành sản phẩm ưa chuộng nhất và được đánh giá cao về chất lượng công trình.

sơn epoxy sàn nền tầng hầm mang lại chất lượng công trình

Sơn epoxy sàn nền tầng hầm chất lượng cao

Bạn đang muốn có loại sản phẩm sơn mà mang lại cho một tầng hầm để ô tô có sức chịu được va đập tốt, chống trượt…và ngôi nhà trở nên đẹp hơn, sáng bóng hơn…Hiểu được tính năng cũng như ưu thế trên thị trường mà có rất nhiều các nhà sản xuất thi công sơn epoxy đã tiến hành khảo sát thực tế để có thể hiểu rõ hơn những đặc trưng cũng như tính chất của từng loại sàn cho phù hợp với từng loại sơn epoxy cho chất lượng cao.

Công nghệ sơn epoxy của công ty Tín Phát đã phát triển một cách hoàn hảo với 2 loại sơn chính  nổi tiếng của Hàn Quốc và Đài Loan đó là sơn epoxy Nanpaosơn epoxy Chokwang, những nhãn hiệu đã được các nhà thầu, nhà thi công sơn epoxy, sơn sàn, sơn nền áp dụng thi công một cách hiệu quả nhất, và để sử dụng hiệu quả thì trong đó loại sơn epoxy sàn nền tầng hầm đang thu hút được rất nhiều khách hàng.

Vậy sàn epoxy sàn nền tầng hầm có những tính năng gì?

sàn tầng hầm sáng bóng với epoxy

Epoxy niềm tin chất lượng công trình

+ Vừa chống thấm, vừa chống lại được sự ăn mòn của các axit, sơn epoxy rất tốt trong việc chống trơn trượt, mà cho một sàn bóng đẹp, có sức chịu sự va đập hiệu quả.

+ Vừa mang lại nhiều lợi ích mà còn giúp sàn không bị bám bụi, dễ dàng trong việc lau chùi, không sợ bị mài mòn mà bám dính rất tốt trên tất cả các bề mặt như bê tông, thép, gỗ gạch…

+ Không hề lo tốn kém chi phí vì giá thành thấp, rất tiết kiệm, không những thế bạn còn hoàn toàn in tâm vì thời gian  thi công của epoxy được rút ngắn.

+ Đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên công ty Tín Phát chúng tôi sẽ mang đến nhiều màu sơn phối hợp cũng như  với những lớp sơn phá cách để mang đến một ngôi nhà đẹp hơn với những lớp sơn pha trộn nhiều màu hay giả đá mang tới một t+ hiết kế mang cá tính riêng mà phong cách. Mang đến cho bạn cảm giác mới lạ ấm cúng mà đầy vẻ sang trọng.

Sơn epoxy giá rẻ phối hợp cũng như phá cách, với những lớp sơn được pha trộn nhiều màu săc hay những lớp sơn giả đá giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn, lạ hơn với những lớp sơn giả đá hay pha trộn màu sắc, phong cách, cũng như thiết kế cá tính riêng. Mang lại cảm giác mới lạ, ấm cúng, sang trọng trong ngôi nhà của bạn.

Thông tin chi tiết liên hệ: 0982066077 Mr Doanh

 

Bài viết liên quan
map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.