Sơn epoxy có được ứng dụng rộng rãi?

9:40 | 30/08/2014

Chất lượng, tiết kiệm mà mang lại nhiều tính năng nổi bật nên sơn epoxy đã trở thành một dòng sản phẩm uy tín, được nhiều quý khách hàng ưa chuông. Chính nhờ những ưu điểmtính năng đó mà công ty sơn epoxy Tín Phát đã cho phát triển nhiều dịch vụ thi công, lắp đặt, khắc phục những lỗ hổng của sơn để đưa sơn vào ứng dụng cho nhiều công trình.

ứng dụng của sơn epoxy cho sàn nhà máy

Sơn epoxy ứng dụng cho nhà máy xí nghiệp

Đa dạng về mẫu mã, màu sắc, mỗi loại sơn mang những đặc trưng riêng,  hệ thống son epoxy ngày càng khẳng định được giá trị công trình, được đưa vào ứng dụng rộng rãi hầu hết các công trình lớn nhỏ. Vậy những loại sơn gốc epoxy được ứng dụng như thế nào?

Ứng dụng rộng rãi của một số sơn gốc epoxy

 

ứng dụng sơn epoxy cho gara tầng hầm

Sơn epoxy ứng dụng cho gara tầng hầm

+ Với hệ thống lớp phủ sơn epoxy nhiều màu, có tính năng chịu được lực cơ học, kháng hóa chất cao, cùng chiều dày tương đối từ 0,15mm – 0,25mm, thì đây là một phương pháp hiệu quả cho lớp phủ sàn bê tông cùng lớp vữa trong nhà kho, bãi đậu xe, khu vực sản xuất, nhà máy, xí nghiệp…

+ Ưu điểm dễ lau chùi, nhiều màu sắc mà tiết kiệm kinh tế, nên sơn phủ sàn epoxy là một lớp phủ sàn rất thích hợp để trang trí các cao ốc, công cộng.

+ Khả năng chịu được trọng tải lớn nên sơn sàn epoxy tự phẳng thích hợp cho sàn bê tông, làm lớp vữa trát, được ứng dụng nhiều vào các nhà kho, lễ đường, gara các xưởng bảo trì, đường có mái dốc.

+ Có chiều dày lớp lăn phủ cao tối thiểu là 2mm, nên sơn epoxy được sử dụng làm sơn lót dưới sàn epoxy, thích hợp cho các bề mặt mang độ ẩm cao, sản phẩm còn sử dụng được cả cho bê tông tươi.

 

ứng dụng sơn epoxy Tín Phát cho sàn công nghiệp

Sơn ứng dụng cho sàn công nghiệp

+ Những sàn bê tông bị hư hỏng, ẩm thấp, phồng rộp thì việc đưa sơn epoxy vào điều chỉnh, che lấp đi hết khuyết điểm đó là một giải pháp tối ưu nhất.

+ Sơn được sử dụng rộng rãi cho các xưởng sản xuất, các nhà máy như nhà máy sản xuất điện tử, bệnh viện, nhà máy dược phẩm, sản xuất lắp ráp ô tô, xưởng công nghiệp, nhà máy hóa chất, đóng tàu, cơ khí, phòng thí nghiệm, trường học, phòng sạch, các nhà thủ công mỹ nghệ, gara, tầng hầm…

Mang nhiều tính năng mà lại ứng dụng rộng rãi nên sơn epoxy được lựa chọn cho hầu hết các công trình trong và ngoài nước, và tạo nên một thương hiệu để dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát phát triển các thế mạnh của các loại sơn sàn, sơn nền epoxy cạnh tranh trên thị trường, mang tới quý khách hàng công trình đạt chuẩn nhất.

Liên hệ theo sđt: 0982 066 007 Mr Doanh, để được phục vụ tốt nhất!

 

 

 

 

Bài viết liên quan
map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.