Sơn epoxy cho sàn nhà

15:24 | 12/08/2014

Với đội ngũ thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, nền tảng kinh nghiệm lâu năm cùng với những thiết bị máy moc hiện đại, công ty thi công sơn epoxy Tín Phát chuyên về các loại sơn nền, sơn sàn nhà, sơn nền nhà đang ngày một phát triển và khẳng đinh thương hiệu riêng của mình trên thị trường.

sơn epoxy cho sự sang trọng ngôi nhà bạn

Sơn epoxy tăng sự sang trọng cho sàn nhà

Dịch vụ thi công sơn epoxy công trình rộng khắp, cùng năng lực cao nên chúng tôi đang tiến tới sự đổi mới cho thành công cao hơn, và luôn là dịch vụ đi đầu chất lượng cho khách hàng.

Hiểu biết được từng tính chất của từng loại sơn, đặc điểm của từng loại sàn, nền nhà, mà đội ngủ nhân viên chúng tôi đã vạch ra kế hoạch cũng như lựa chọn tốt nhất trước mỗi yêu cầu của từng khách hàng. Chính vì vậy mà để mang tới sự hoàn hảo nhất cho mỗi công trình thực hiện, chúng tôi đã đặt ra từng bước chi tiết cụ thể để hiệu quả trên cả sự mong đợi.

Các bước thực hiện:

+ Tiến hành khảo sát bề mặt sàn, nền kỹ lưỡng. Đây là một công việc hết sức quan trọng, nó sẽ là yếu tố tác động tới việc nên sử dụng loại sơn nào, cách tiến hành thi công ra sao và độ ẩm của bề mặt sàn…để khi thi công tránh làm lớp sơn bị bong tróc.

sự phối hợp màu sơn phù hợp cho độ thẩm mỹ cao

Sự phối hợp màu sơn ăn ý cho sự thẩm mỹ cao

+ Báo giá sơn sàn là một việc cũng hết sức quan trọng, để có sự ký kết hợp đồng cũng như sự thống nhất giữa đôi bên cùng có lợi thì chúng tôi phải báo giá chính xác mà phù hợp cho cả đôi bên để tiến hành chọn màu sơn, loại sơn thích hợp.

+ Bước thi công nếu như chỉ cần một sự cố nhỏ hay không nắm bắt được những tính chất của từng bước để thực hiện theo cách tuần tự như mài sàn, hút bụi, sử dụng sơn lót, các vết nứt xử lý ngay để sàn phẳng, nhẵn nhụi. Để đạt được độ phẳng tương đối có thể thực hiện nhiều lần để sơn có độ bám dính tốt.

chống trơn trượt cho sàn nhà sáng bóng

Sơn epoxy chống trơn trượt cho độ sáng bóng tuyệt vời

+ Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ thì bắt đầu tiến hành sơn, có 2 hình thức dó là sơn lănsơn tự phẳng. Ưu điểm của cả 2 hình thức này  là đều bảo vệ sàn rất tốt, độ sáng bóng cao, bền màu và chịu đựng va đập tốt, có khả năng kháng nước, chống được sự ăn mòn, bám bụi mà dễ lau chùi.

Đảm bảo độ dày mà chi phí phù hợp thích hợp cho từng loại sàn. Dịch vụ sơn epoxy của Tín Phát chúng tôi đảm bảo chất lượng ,đa dạng màu sắc, mẫu mã để khách hàng tha hồ lựa chọn cho mẫu mã công trình thi công hoàn mỹ nhất, tạo nên sự sang trọng cho sàn nhà bạn.

Để được tư vấn về loại sơn phù hợp sàn nhà bạn cũng như giá cả thì hãy nhanh tay liên hệ chco chúng tôi theo sđt: 0982066007 Mr Doanh.

 

Bài viết liên quan
map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.