Quy trình trình thi công sơn epoxy cho nhà xưởng

10:46 | 07/07/2014

Quy trình trình thi công sơn epoxy cho nhà xưởng: giới thiệu ngắn gọn quy trình và phương pháp thi công đơn giản nhất. Không chỉ với các công trình tư nhân mà các công trình mang tầm cỡ lớn hơn cũng sử dụng sơn nền epoxy. Bài viết này xin giới thiệu quy trình sơn sàn epoxy cho nhà xưởng.

quy trinh thi cong son epoxy cho nha xuong

Sơn epoxy giúp nhà xưởng sạch và đẹp hơn

Muốn cho lớp sơn nhà xưởng được hoàn hảo và đạt kết quả cao các bạn cần phải trải qua các quy trình sau:

Đầu tiên bạn nhất thiết phải cần có sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật, những tư vấn về các chi tiết của công trình sẽ giúp bạn lựa chọn loại sơn, hình thức sơn sao cho có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Sau khi nhận được sự tư vấn bạn chọn loại sơn epoxy phù hợp với cả nhu cầu sử dụng và thiết kế cho công trình.

Tiếp đến bạn cần phải lựa chọn phương thức thi công phù hợp với từng loại sơn. Sơn tự phẳng, sơn lăn hay sơn nước,…

Cuối cùng từ ba bước trên để đưa ra và xem xét báo giá sao cho có thể tiết kiệm chi phí ở mức cao nhất, rồi kí kết hợp đồng xây dựng.

Sản phẩm sau khi hoàn thiện có thể được bảo hành 12 tháng hoặc 24 tháng tùy vào loại sơn thi công và chất lượng của sàn.

Để biết thêm chi tiết  vui lòng truy cập địa chỉ http://sonepoxy.net.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0982 066 007 , gặp Mr Doanh.

 

Bài viết liên quan
map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.