Nhà thầu thi công sơn epoxy cho nhà xưởng

15:16 | 30/06/2014

Sơn nền cho nhà xưởng: được thực hiện bởi nhiều nhà thi công trong những năm gần đây đã trở thành một dịch vụ rất đáng được quan tâm. Một số nhà thầu cung cấp dịch vụ sơn epoxy cho nhà xưởng đã ký được các hợp đồng lớn với các đối tác nước ngoài như Samsung, Toyota, Piazo.. với trị giá lên tới hàng tỷ đồng mang lại một ngành thi công đầy triển vọng.

 

sơn epoxy tín phát

Việc một số nhà thầu ký được hợp đồng lớn đã khích lệ các nhà thi công khác cố gắng hoàn thiện dịch vụ để nâng cao năng lực cạnh tranh. Có rất nhiều lý do khiến doanh nghiệp của họ được trúng thầu. Tuy nhiên, chủ yếu tập trung ở một số tiêu chí cụ thể sau:

  • Nhà thi công phải có hồ sơ năng lực tốt. Việc chuẩn bị hồ sơ năng lực là rất quan trọng trong quá trình đấu thầu thi công sơn nền nhà xưởng. Chủ đầu tư nước ngoài thường yêu thích và tín nhiệm những doanh nghiệp có kinh nghiệm thi công thực tế. Do đó, một nhà thi công có nhiều công trình trong quá khứ với thành tích tốt sẽ là tiêu chí để được ưu tiên hơn so với các đối thủ khác.

 

  • Nhà thi công sơn nền phải có trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất phục vụ quá trình thi công đạt chuẩn. Việc xác định chuẩn cũng dựa vào mức độ hiện đại hóa quá trình thi công như máy móc hiện đại, trang thiết bị không gây bụi bẩn trong quá trình thi công, các loại máy mài, máy hút bụi phải được trang bị đầy đủ.

Xem quy trình sơn nền cho nhà xưởng như thế nào tại >>

  • Nhà thi công phải có quy trình thi công rõ ràng đảm bảo chất lượng. Ngày nay rất nhiều đơn vị thi công kém uy tín đã có thái độ nhận bừa hoặc cố tình nhận thi công sơn epoxy trong khi chưa nắm rõ quy trình thi công thực tế. Các nhà thầu này đơn giản chỉ nhận được các công trình với số lượng hạng mục nhỏ lẻ. Còn đối với các dự án có trọng điểm thì cần phải so sánh quy trình, đánh giá đồng bộ hoặc đánh giá chéo giữa các nhà thầu với nhau. Do đó, nếu tay nghề không vững thì các doanh nghiệp làm ăn chộp giật này khó có thể nhận được những dự án lớn.

Sơn epoxy Tín Phát - từ lâu đã khẳng định được sự tín nhiệm đối với nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước. Với phương châm phát triển bền vững, tạo dựng mối quan hệ làm ăn lâu đài, Tín Phát mỗi ngày đã và đang tiến xa hơn nữa trong việc cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy cho nhà xưởng tại Việt Nam.

Phòng kỹ thuật của Tín Phát luôn luôn chào đón quý khách hàng có nhu cầu thi công hoặc tư vấn về dịch vụ, sản phẩm sơn epoxy. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để có được thông tin hữu ích.

 

Bài viết liên quan
map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.