Giá sơn nền nhà xưởng

13:18 | 12/02/2015

Giá sơn nền nhà xưởng – hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp cung cấp và thi công sơn epoxy với nhiều mức giá khác nhau. Theo tâm lý khách hàng, khi lựa chọn thi công 1 công trình thường check bảng giá thi công và chủng loại sơn xem công ty nào là địa chỉ bán sơn uy tín? Với mức giá như thế đã phù hợp chưa? công trình thi công liệu có chất lượng không?...

gia son nen nha xuong

Tín phát là đối tác tin cậy để hợp tác và phát triển

Công ty sơn epoxy Tín phát với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật cao chuyên thi công sơn nền nhà xưởng, sơn sàn, sơn nền cho khắp các công trình tại các khu vực miền Bắc hiện đang là 1 trong những doanh nghiệp đầu ngành. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách giá sơn nền nhà xưởng và chất lượng công trình phù hợp nhất.

1.     Địa chỉ nào bán sơn uy tín ?

Là địa chỉ bán sơn uy tín sẽ có những đặc điểm như sau:

+ Luôn được nhiều khách hàng và các chủ đầu tư quan tâm tin dùng  

+ Làm việc có trình tự bài bản theo giấy tờ hợp pháp: khảo sát công trình đưa ra mưc giá cụ thể và ký kết hợp đồng.

+ Các chủng loại sơn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trong nhiều năm qua công ty sơn epoxy Tín Phát luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng do có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, có trách nhiệm làm việc, thi công nhanh gọn tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng. Chính nhờ điều này mà chúng tôi ngày càng có nhiều đối tác ký kết hợp đồng.

Mức giá thi công sơn epoxy

stt

Phương pháp thi công/ chủng loại sơn

Đơn giá/m2

1

Thi công 1 lớp sơn lót +2 sơn phủ, chiều dày sơn là 0,3-0,4mm (chịu trọng tải nhẹ)

65.000 – 70.000 đ/m2

 

 

 

2

Sơn epoxy chịu trọng tải trung bình 3-4 tấn

90.000 – 120.000đ/m2

3

Phương pháp lăn epoxy

80.000 – 150.000đ/m2

4

Phương pháp tự san phẳng

250.000 – 500.000 đ/m2

 

Công trình thi công liệu đã đảm bảo chất lượng?

Với mỗi công trình thi công chúng tôi đều tiến hành khảo sát thực tế để biết chất lượng sàn ra sao từ đó có biện pháp thi công phù hợp nhằm bảo đảm chất lượng công trình. Hơn nữa công ty sơn Tín Phát chỉ cung cấp và thi công những dòng sản phẩm sơn cao cấp như: sơn epoxy Jotun, sơn epoxy Chokwang Hàn Quốc, sơn epoxy NanPao, sơn epoxy Kova…

son san epoxy

Sàn nhà xưởng được thi công bằng sơn epoxy

Đây đều là những dòng sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội mà không bề mặt sàn nào thay thế được như: có tính năng chống thấm, chống nóng, chống tĩnh điện, chống mài mòn, chống trơn trượt, không hút bụi, mặt sàn bóng cứng tạo độ thẩm mỹ cao, chịu trọng tải lớn. Theo thời gian lâu dài vẫn không gây hư hại sàn, thi công sơn epoxy tránh rủi do sửa chữa tiết kiệm nhiều chi phí…

Sau khi quá trình thi công sơn kết thúc cần để thời gian từ 4 -8 tiếng để sơn khô, sơn sẽ chết trong khoảng từ 7 – 10 ngày và lúc này có thể sử dụng sàn bình thường. kết thúc mỗi công trình thi công chúng tôi có bảo hành 1 năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá sơn nền nhà xưởng và các chủng loại sơn epoxy khác quý khách hàng có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0986 706 649.

 

Bài viết liên quan
map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.