Đội thi công sơn epoxy công ty sơn epoxy Tín Phát

17:02 | 15/09/2014

Được biết đến là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội, công ty sơn epoxy Tín Phát chuyên về các dòng sơn epoxy giá rẻ, với những dịch vụ thi công sơn chuyên nghiệp, luôn là đội thi công tin tưởng giàu kinh nghiệm để quý khác hàng cả trong và ngoài nước tìm đến với dịch vụ.

đội thi công sơn epoxy 1

Đội thi công sơn epoxy Tín Phát uy tín

Đã nhiều năm  kinh nghiệm trong nghề, đội hình kỹ thuật chuyên môn cao đã thi công mọi công trình lớn nhỏ rông khắp các tỉnh như Hải Dương, Thái Bình, Vĩnh Phúc,  Phú Thọ…đội thi công sơn epoxy Tín Phát đã tạo nên niềm tin đối với quý khách hàng để luôn là địa chỉ tin cậy khách hàng tìm đến.

đội thi công sơn epoxy 2

Kỹ thuật thi công sơn epoxy chuyên nghiệp

Mang đến những dòng sản phẩm sơn epoxy chất lượng như sơn epoxy Chokwang, sơn epoxy Nanpao, các dịch vụ thi công sơn epoxy, sơn tĩnh điện, sơn chống thấm, cùng quy trình thi công phù hợp, chuyên nghiệp mà giá thi công cực kỳ rẻ, mang tính cạnh tranh cao, nên những dòng sản phẩm được đưa vào thi công cho rất nhiều hạng mục công trình như sơn sàn nhà, sơn nền nhà xưởng, xí nghiệp, các khu công nghiệp, bệnh viện trường học.

đội thi công sơn epoxy 3

Độ sáng bóng cao cho sàn nhà bền đẹp

Bằng sự nhiệt tình, cũng kỹ năng chuyên môn, đội thi công sơn epoxy Tín Phát không ngừng nâng cao chất lượng tay nghề cùng sự phục vụ tận tình để mang tới quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, công trình chất lượng, hoàn mỹ nhất.

Để được tư vấn thêm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi theo sđt: 0982.066.007 Mr Doanh

Bài viết liên quan
map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.