Công ty sơn epoxy Tín Phát chuyên thi công các loại sơn sàn epoxy

16:14 | 11/09/2014

Hiện nay dịch vụ thi công sơn epoxy cho các nhà máy, xí nghiệp đang là một trong những vấn đề thu hút nhiều nhất sự quan tâm của các công ty, chủ đầu tư cũng như cơ sở chế biến sản xuất. Mang đến nhiều dịch vụ cũng như những dòng sản phẩm sơn epoxy uy tín, chất lượng cao, thì việc lựa chọn công ty sơn epoxy Tín Phát là một lựa chọn thông minh cho bạn.

chuyên thi công các loại sơn sàn epoxy 1

Thi công các loại sơn sàn epoxy cho nhiều hạng mục công trình

Chuyên về các dòng sơn sàn, sơn nền epoxy, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty sơn epoxy Tín Phát đã là một trong những doanh nghiệp đi đầu ngành công  nghệ sơn và là địa chỉ bán sơn epoxy giá rẻ, uy tín tại Hà Nội.

Ứng dụng sơn epoxy cho nhiều hạng mục công trình đặc biệt là sơn sàn epoxy

Lí do sử dụng sơn sàn epoxy?

+ Thường xuyên chịu tác động của các yếu tố môi trường cũng như điều kiện làm việc nên sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều tới bề mặt sàn bê tông như bị ăn mòn hay hư hỏng, sẽ làm chậm tiến độ sản xuất cũng như tốn kém chi phí, mất thời gian để sửa chữa.

+ Chính vì vậy việc đưa ra giải pháp sơn sàn epoxy cho sàn nhà là một trong những giải pháp tối ưu để ngăn chặn được việc tiếp xúc gây ra các chất ô nhiễm cho mặt sàn, mà nhờ những tính năng ưu việt mà sơn mang lại sẽ tạo nên giá trị, độ thẩm mỹ hoàn hảo cho công trình

Ứng dụng sơn sàn epoxy cho sàn bê tông, nhà xưởng

chuyên thi công các loại sơn sàn epoxy 2

Sơn sàn epoxy cho sàn nhà xưởng

+ Sàn xưởng là nơi tích tụ nhiều tạp chất gây ra sự nấm mốc, vi khuẩn ảnh hưởng tới bề mặt sàn cũng thực phẩm. Nấm mốc phát triên tạo nên những mùi hôi khó chịu, còn vi khuẩn thì lại cho sức khỏe con người thông qua các loại thực phẩm.

+ Khi sử dụng lớp sơn sàn epoxy sẽ ngăn chặn được sự xâm nhập, phát triển của vi khuẩn, nấm mốc mà còn mang lại độ bền đẹp cho sàn nhà thi công.

Sơn sàn epoxy cho cơ sở chế biến thực phẩm

 

chuyên thi công các loại sơn sàn epoxy 3

Sơn sàn epoxy cho cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm

+ Khả năng kháng nước cao, độ bền đẹp tuyệt đối

+ Hiệu quả trong việc chống trơn trượt cao mà mang lại sự san toàn

+ Tạo 30-40% anh sáng phản quang giúp giảm được chi phí cho năng lượng tiêu thụ, hiệu quả cho hệ thống chiếu sáng tốt hơn

+ Sơn không màu nên không hề ảnh hưởng tới hương vị của thực phẩm mà dễ dàng lau chùi

Chính những tính năng vượt trội này mà việc sử dụng sơn sàn epoxy cho cơ sở sản xuất thực phẩm là rất thích hợp để mang lại hiệu quả cao cho chất lượng sản xuất và giá trị công trình.

Ứng dụng của sơn sàn epoxy chính là cơ sở nền tảng để mang tới sự chuyên nghiệp, an toàn thực phẩm, đáp ứng mọi tiêu chuẩn cũng như giá trị lợi ích mà nó mang lại. Chính vì vậy mà với kinh nghiệm thi công nhiều công trình công ty sơn epoxy Tín Phát ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn về chất lượng sản phẩm tới tay khách hàng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi theo sđt: 0982.066.007 Mr Doanh

 

Bài viết liên quan
map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.