Xịt khoáng The Face Shop cho da dầu và da nhạy cảm

22:01 | 14/10/2015

 

Chúng ta vẫn luôn biết đến xịt khoáng là một sản phẩm có công dụng đặc trưng là bổ sung độ ẩm và làm dịu mát da trong ngày hè hoặc cả khi hanh khô.Và nghiễm nhiên, nhiều người cho rằng chỉ có da khô mới cần tới xịt khoáng, còn da dầu thì không cần. Tuy nhiên thực tế lại không phải vậy. Hãy cùng tìm hiểu tại sao nên dùng xịt khoáng cho da dầu và da nhạy cảm, sản phẩm nào là thích hợp nhất trong bài viết này.

 

Vì sao da dầu và da nhạy cảm cần tới sản phẩm xịt khoáng?

 

Xịt khoáng the face shop bổ sung độ ẩm cho da để đảm bảo da không bị khô, đặc biệt vào mùa hè da bị mất nước rất nhanh chóng. Nhiều người nghĩ rằng chỉ da khô mới cần nhưng thực tế thì bất cứ loại da nào cũng có khả năng bị mất nước vào mùa hè hay mùa hanh khô. Nếu da nhờn thiếu nước thì cơ chế trên da sẽ tìm cách tiết thêm nhiều dầu hơn để bảo vệ da. Đừng chủ quan cho rằng dầu nhờn có trên da rồi thì không lo da thiếu nước nhé.

Da dầu đôi khi là do lớp biểu bì thiếu nước nên da lại càng tiết da thêm nhiều dầu để cân bằng.

Hơn nữa, xịt khoáng còn giúp bảo vệ da tránh được các tác hại từ môi trường bên ngoài, giảm tác hại do hoạt động lâu trước màn hình máy tính… Điều này thì với bất kì loại da nào cũng cần được bổ sung khoáng chất.

làn da nhạy cảm sẽ không còn lo bị kích ứng khi được chăm sóc thường xuyên với xịt khoáng

Làn da nhạy cảm không lo bị kích ứng khi được chăm sóc thường xuyên với xịt khoáng

 

Làn da nhạy cảm rất dễ bị kích ứng đỏ rát hay mẩn đỏ, với tác dụng làm dịu mát trên da, xịt khoáng sẽ là cứu tinh giúp bạn thoát khỏi tình trạng ửng rát khó chịu.

Ngoài ra, xịt khoáng còn giúp lớp trang điểm long lanh và giữ được lâu hơn. Chỉ với một chút xịt khoáng là đã có tác dụng rồi.

 

 

Xịt khoáng nào thích hợp cho da dầu và da nhạy cảm?

 

Mỹ phẩm The Face Shop của Hàn Quốc nổi tiếng với khả năng chăm sóc da khỏe mạnh với chiết xuất từ thiên nhiên, và dòng xịt khoáng The Face Shop cũng là một trong những sản phẩm được chú trọng đầu tư và nhận được sự yêu mến khách hàng.

Sản phẩm xịt khoáng tiêu biểu dành cho làn da nhạy cảm đó là Nước Hoa Hồng Xịt Khoáng 2 Trong 1 Cho Da Nhạy Cảm CALMING SEED 1-SECOND CALMING MIST TONER The Face Shop. Sản phẩm là sự hòa quyện cả hai tính năng nổi bật của nước hoa hồng và xịt khoáng.

 

nước hoa hồng xịt khoáng 2 trong 1

Nước Hoa Hồng Xịt Khoáng 2 Trong 1 Cho Da Nhạy Cảm CALMING SEED 1-SECOND CALMING MIST TONER The Face Shop

(Click để xem chi tiết)

Sản phẩm được chiết xuất từ cam thảo và hạt mù u, đều là thành phần thiên nhiên nên an toàn, nhẹ dịu với làn da. Hơn nữa, không chứa các thành phần bảo quản hóa học, vì thế rất thích hợp cho làn da nhạy cảm.

Da nhạy cảm và da dầu thường được khuyên là hạn chế sử dụng mỹ phẩm, ngay cả sản phẩm dưỡng da cũng không nên sử dụng nhiều. Do đó sản phẩm xịt khoáng có kết hợp nước hoa hồng là một lựa chọn hợp lý, bạn sẽ không phải chăm sóc da qua nhiều bước, giảm được nguy cơ da bị kích ứng khi sử dụng nhiều sản phẩm khác nhác nhau.

 

>>> Tham khảo thêm Nước Xịt Khoáng FACE IT AURA CC MIST FIXER The Face shop phù hợp với da dầu, da nhạy cảm.

 

Bài viết liên quan
map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.