Thi công trần thạch cao cho phòng khách

15:42 | 27/10/2014

Bạn đang có nhu cầu trang trí nội thất với yêu cầu vừa sang trọng vừa đạt được tính thẩm mĩ tối đa? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng trần thạch cao- đặc biệt là thi công trần thạch cao cho phòng khách.

Thi công trần thạch cao cho phòng khách 1

Trần thạch cao giúp phòng khách sáng hơn

Đây là căn phòng cả gia đình thường xuyên gặp nhau mỗi ngày, là nơi bạn thường xuyên gặp gỡ khách khứa bạn bé. Bởi vậy việc trang trí nội thất làm sao để có thể có trần thạch cao cho phòng khách đạt tiêu chuẩn lại càng quan trọng hơn nữa.

Thi công trần thạch cao cho phòng khách 2

Đơn giản nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp của phòng khách

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và thi công trần thạch cao Xây dựng Tín Phát tự hào giới thiệu đến quý khách hàng quy trình thi công trần thạch cao mang đến hiệu quả thẩm mĩ cao nhất.

Bước 1: Đo đạc độ cao của trần một cách chính xác và lấy số cao độ bằng cách sử dụng ống nivo hay máy laze.

Bước 2: Với độ cao đã xác định từ trước sử dụng đinh hoặc bắt vít để cố định thanh viền tường, lưu ý để khoảng cách tối đa là 300mm.

Thi công trần thạch cao cho phòng khách 3

Tạo nên một không gian mới cho phòng khách

Bước 3: Thực hiện treo ty, khoảng cách chuẩn giữa các điểm treo là 1000mm-1200mm. Điểm đầu tiên đến tường có khoảng cách là 400mm

Bước 4: Định hướng khung trần của các thanh chính sao cho phù hợp với hướng của ty ren với khoảng cách của thanh chính là 1000mm-1200mm.

Bước 5: Lắp đặt các thanh chính vào những ty ren đã được treo sẵn. Sau đó dùng 8 hoặc 10 ốc để có thể hãm phía trên và phía dưới thanh xương chính tiếp đến mới lắp xương phụ. Lưu ý khoảng cách của xương phụ khoảng 406mm. Các khấc có sẵn trên thanh chính sẽ có khả năng liên kết thanh phụ với thanh chính.

Bước 6: Chỉnh sửa khung trần và căn chỉnh cho ngay ngắn, kiểm tra lại cả các vị trí cao độ bằng ống nivo hoặc máy laze.

Bước 7: Lắp đặt tấm lên khung đã kiểm tra kĩ. Sau khi lắp đặt xong thì tiến hành vệ sinh cẩn thận khu vực vừa thi công.

Bài viết liên quan
map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.