Tác động lên ADN có thể giúp giảm cân

19:10 | 17/09/2014

Các nhà khoa học ở Nga vừa tiến hành nghiên cứu thành công về sự tác động của ADN với việc giảm cân hiệu quả của con người.

Chính từ những đặc tính trong quá trình trao đổi chất và mã ADN của cơ thể mỗi người mà chúng ta có thể hoạch định một chế độ ăn uống thích hợp. Biện pháp này cũng có thể giúp giảm cân an toàn, hiệu quả và hơn nữa là rất khoa học. Bạn có thể có được thân hình thon gọn trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo được sức khỏe.

ADN9

Nghiên cứu về ADN chỉ ra có thể giảm cân hiệu quả nhờ chế độ dinh dưỡng

Với tên gọi Nutrigenetika , công trình nghiên cứu về các đặc tính của dinh dưỡng con người với quá trình trao đổi chất. Với mục tiêu cao nhất là đưa ra được những khuyến nghị về chế độ dinh dưỡng tốt nhất với mỗi người, nhưng bên cạnh đó các nhà khoa học còn phải ăn cứ vào sự biến đổi di truyền, cụ thể là các cơ sở thông tin di truyền học thì mới có thể đưa ra các quyết định chính xác.

Các gen được lựa chọn trong suốt quá trình nghiên cứu khá đa dạng, các gen này sẽ tham gia vào quá trình chuyển hóa dinh dưỡng trực tiếp và sẽ tác động tới các phản ứng của cơ thể với chế độ ăn uống và các hoạt động thể lực. Các gen này đều cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối, chiếm tới 90% và đã được lấy ra sau nhiều lần nghiên cứu thử nghiệm.

giam can trong mot tuan

Không chỉ giảm cân an toàn mà còn hiệu quả nên bạn có thể yên tâm hơn

Cũng chính từ cuộc nghiên cứu trên các nhà khoa học đã đưa ra một số lời khuyên trươics khi thực hiện các chế độ hay thực đơn giảm cân an toàn, hiệu quả mà khoa học cần nghiên cứu thật kĩ về hệ di truyền, cũng như thử phản ứng của cơ thể với rượu bia và thuốc lá nhằm xác định những mầm mống bệnh tật đang tiềm ẩn.

Với sự tham gia của hàng nghìn tình nguyện viên, công trình này dường như cho kết quả chính xác và thuyết phục được nhiều người. Công trình nghiên cứu này tiến bộ và cho kết quả hơn hẳn công trình của các nhà khoa học ở Mỹ. Cũng chính từ nghiên cứu khoa học này chúng ta có thể tin rằng, việc tác động lên ADN để giúp chúng ta giảm cân không những an toàn mà mang đến hiệu quả cao là điều hoàn toàn có thể và khoa học. Khác hẳn với việc bạn chỉ sử dụng chế độ ăn kiêng đơn thuần.

 

Bài viết liên quan
map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.