Giảm cân hiệu quả với bưởi

20:20 | 05/10/2014

Chúng ta đều biết đến công dụng giảm cân của bưởi, trong một nghiên cứu gần đây, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu về công dụng giảm cân của bưởi với những người béo phì lâu năm.

Nhóm nghiên cứu đã tiến hành sử dụng 4 thực đơn khác nhau ở 100 người khác nhau: một nhóm ăn nửa quả bưởi trước bữa ăn, một nhóm ăn uống bình thường, một nhóm uống nước ép bưởi còn nhóm còn lại chỉ dùng các sản phẩm có chiết xuất từ bưởi. Trong suốt quá trình nghiên cứu những người tham gia vẫn ăn uống bình thường.

than hinh dep

Bưởi có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả

Kết quả 12 tuần cho thấy những người ăn nửa trái bưởi trước mỗi bữa ăn có thể giảm tới 2kg trong tình trạng sức khỏe tốt. Vì trong mỗi trái bưởi chứa 2g chất xơ cùng với 53calo. Chính ưu điểm này có thể kìm hãm lại các cơn thèm ăn đồng thời khiến bạn có cảm giác no lâu hơn. Khi cơ thể không nạp nhiều năng lượng buộc nó phải sử dụng mỡ làm năng lượng thay thế, vì vậy mà bạn có thể giảm béo được.

buoi

Bưởi chứa nhiều vitamin và ít chất béo

Sử dụng bưởi còn làm ức chế quá trình sản xuất insulin, (tích tụ chất béo) một cách hiệu quả.

Những người tham gia thực hiện nghiên cứu trên đều giảm được tới 3kg với thể trạng tốt. Các thực phẩm chứa tinh chất bưởi chứa nồng độ các chiết xuất từ bưởi có thể tác dụng trực tiếp vào cơ thể vì thế có thể có công dụng giảm cân nhanh hơn. Bưởi cũng mang đến cho cơ thể bạn một lượng lớn vitamin C cần thiết. Trong một cuộc nghiên cứu khác tương đương các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ đã tinh chế được một loại sản phẩm chức năng Superior Fat Burner với thành phần chính từ bưởi dành riêng cho những người béo phì, hay thừa cân.

tp giam can

Thực phẩm chức năng giảm cân an toàn mà hiệu quả

  được sản xuất dựa trên sự kết hợp của bưởi và trà xanh và một số thảo dược khác như lá sen và tinh chất sữa ong chúa, nhằm đảm bảo cho quá trình giảm cân diễn ra an toàn, hiệu quả mà không gây ra các tác dụng phụ. Tinh chất ong chúa kết hợp sử dụng trong sản phẩm có thể mang đến cho bạn làn da mịn màng và sáng khỏe. Không chỉ có hiệu quả với những người béo phì mà những người có cơ địa béo phì lâu năm hay khó giảm cân đều có thể có những hiệu quả nhất định chỉ sau 1-2 tháng sử dụng.

 

 

Bài viết liên quan
map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.