Giảm béo bụng bằng muối

23:13 | 14/10/2014

Cơ thể bạn đang bị thừa nhiều mỡ ở vùng bụng và bạn đã thử tìm mọi cách để giảm  mỡ bụng nhưng không mang đến hiệu quả. Vậy thì bạn hãy thẻ dùng muối để giảm mỡ bụng xem sao nhé. Cách này được nhiều người sử dụng và chia sẻ rằng nó rất hiệu quả mà vẫn an toàn cho cơ thể.

vett

Muối có thể mang đến cho bạn vòng eo thon thả

Đặc biệt khi dùng muối để giảm mỡ bụng bạn không phải thực hiện cầu kì mà rất đơn giản hơn nữa giá thành lại không cao mà an toàn với sức khỏe.

Muối rang

Bạn lấy 1kg muối rang nóng lên rồi cho vào túi vải hoặc khăn bông và chườm lên bụng.

salt

Phương pháp này không làm bạn tốn nhiều thời gian

Trong quá trình chườm túi muối hãy khéo léo kết hợp các động tác massage để túi muối chườm có thể mang đến hiệu quả nhất và nhờ thế có thể cân bằng hơn.

Muối ngải cứu

Bạn lấy một bó ngải cứu vừa vừa rồi rang lên cùng 1kg muối, khi ngải cứu chuyển màu thì cho ra và để tất cả trong một chiếc túi vải để chườm bụng.

ngai cuu

Mùi thơm của ngải khiến bạn cảm thấy dễ chịu

 Mỗi ngày bạn thực hiện từ 1-2 lần như thế là sẽ có được vòng eo thon gọn một cách nhanh chóng đấy.

Muối gừng

Mua gừng tươi về rửa sạch, nghiền nhỏ ra rồi cho lên rang cùng muối với tỉ lệ 1:1 nhé. Sau khi nóng lên bạn cho hỗn hợp vào một chiếc túi vải và chườm lên bụng.

mrg

Tính nóng của gừng có thể giúp tan mỡ dễ dàng

Việc kết hợp gừng và muối với nhau có thể giúp các mạch máu hoạt động liên tục và giúp cơ bụng nhỏ đi trông thấy đấy nhé.

Có một vài lưu ý nhỏ cho bạn khi sử dụng muối để giảm mỡ bụng này: Bạn cần phải chọn được loại muối sạch và uy tín đảm bảo để ngừa dị ứng cho da. Trong khi chườm bạn nên để ý và tránh các vết thương hở vì nó có thể gây đau hoặc rát. Trong trường hợp bận rộn bạn có thể mua các túi muối có sẵn rồi hâm nóng nó lên trước khi sử dụng. Muối đã sử dụng vẫn có thể dùng lại nhưng bạn nên thay mới sau vài lần sử dụng lại để có thể đạt được hiệu quả cao hơn.

Ngoài việc chườm và massage với muối bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp và tập luyện khoa học để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Bài viết liên quan
map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.