Bí quyết giảm cân của Đức Anh hugo

13:31 | 27/09/2014

Cùng tham gia Vietnam Idol với Văn Mai Hương, bạn chắc hẳn còn nhớ một cậu chàng mũm mĩm, hay cười và nói giọng Bắc chuẩn, có một style trẻ trung, năng động đó là Đức Anh Hugo.

Khi đã xác định tham gia chương trình Đức Anh đã phải vất vả trải qua thời kì giảm cân. Một thân hình “chuẩn” cũng sẽ là một trong những tiêu chí để được khán giả bình chọn nhiều hơn và chiếm được cảm tình của họ. Hiểu được điều này, cậu bạn càng chăm chỉ giảm cân để đạt được hiệu quả cao nhất.

da1

Đức Anh trước và sau khi giảm cân

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Đức Anh đã làm thế nào để có thể giảm tới 28kg chỉ trong vòng 2 tháng nhé.

Cậu bạn đã phải loại bỏ hoàn toàn những thói quen ăn uống cũ, các món ăn yêu thích được thay thế bằng một chế độ ăn uống lành mạnh và điều độ đồng thời giảm tối đa lượng calo trong mỗi món ăn.  Các thực phẩm nạp vào cơ thể đảm bảo chỉ đủ chứ không thừa calo.

da2

Đam mê nghệ thuật giúp Đức Anh có động lực giảm cân

Trong suốt 2 tháng, thực đơn của Đức Anh chỉ bao gồm: rau củ quả tươi, trái cây, hạn chế tinh bột, dầu mỡ, đồ uống có ga và cả những món đồ ăn nhanh- chứa nhiều dầu mỡ,....

Kết hợp với việc sử dụng thực đơn ăn uống lành mạnh và điều độ, Đức Anh đề ra một chế độ tập luyện chuyên cần và thực hiện chăm chỉ: đi bộ, chơi thể thao, tập vũ đạo, chạy,.. chính phương pháp này đã khiến Đức Anh có thể giảm cân một cách hiệu quả.

rcqua

Rau củ nhiều chất xơ, ít chất béo

Bằng sự quyết tâm và kiên trì trong suốt quá trình giảm cân cùng với thái độ nghiêm túc theo đuổi con đường nghệ thuật đã khiến Đức Anh có động lực hơn để có một vóc dáng gọn gàng hơn.

Sự quyết tâm và kiên trì tới cùng, phương pháp tập luyện phù hợp với cơ địa và sự chăm chỉ đã khiến cho Đức Anh có thể giảm cân hiệu quả một cách bất ngờ. Hãy học tập cậu bạn này nếu bạn đang có một thân hình “quá khổ” và có ý muốn giảm cân nhé.

 

Bài viết liên quan
map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.