5 suy nghĩ tích cực giúp giảm cân

8:41 | 15/09/2014

Bạn từng sử dụng rất nhiều phương pháp để giảm cân nhưng đều không thành công. Có rất nhiều trường hợp ăn kiêng, hay tập luyện để được giảm cân thành công,.. nhưng thiếu kiên trì nên nhiều trường hợp bị tăng cân trở lại. Bạn vẫn muốn giảm cân và không muốn bị tăng cân lặp lại như họ. Vậy thì hãy thử tham khảo qua những cách suy nghĩ mà chúng tôi đưa ra dưới đây xem sao nhé.

Kiên định

Muốn giảm cân một cách hiệu quả mà không bị tăng cân trở lại, hãy nghĩ rằng bạn làm tất cả những điều đó và cố gắng vì chính bản thân mình chứ không phải vì cách nhìn của người khác mà bạn muốn thay đổi. Bạn có từng ao ước diện những bộ váy ôm sát một cách tự tin hay loại khỏi tủ quần áo những bộ đồ rộng thùng thình. Vậy thì hãy lấy chính đó để làm động lực trong quá trình giảm cân nhé.

than hinh chuan

Giảm cân hiệu quả mang đến cho bạn thân hình chuẩn

Suy nghĩ tích cực

Bạn thường có tâm lí căng thẳng trong quá trình giảm cân, nhiều chế độ ăn kiêng đã được bạn thử nhưng vẫn không đạt được hiệu quả. Hãy vui vẻ lên và lựa chọn cho mình một phương pháp mới thay vì lo lắng và ủ rũ.

lo lang

Tâm trạng không ổn định khiến cho quá trình giảm cân không hiệu quả

 Sau rất nhiều phương pháp bạn có dám khẳng định rằng bạn không thể thành công? Vì vậy đừng quá buồn phiền nhé. Tâm trạng không tốt có thể khiến bạn tăng cân vù vù đấy.

Ghi nhận thành công của bản thân

Khi đã có được những thành công bước đầu, thay vì khiêm tốn và không chịu thừa nhận thì bạn hãy ghi nhận những thành tích đó nhằm tạo động lực để có được những thành công tiếp theo. Sẽ thật buồn và nản chí biết bao nhiêu nếu như bạn đã thử rất nhiều thực đơn, nhiều bài tập mà không có kết quả.

giam can buoc dau

Hãy ghi nhận những thành công bước đầu để cố gắng hơn

 Dừng lại chắc chắn sẽ là việc làm tiếp theo mà bạn nghĩ tới phải không nào. Vậy thì khi có được kết quả, dù chỉ là nhỏ nhoi bước đầu, hãy biết cách phát triển nó lên nhé.

Sẽ phải hi sinh nhiều món ngon để có thể đạt được mơ ước của mình. Tuy nhiên để có một thân hình thon thả thì như thế rất chính đáng mà. Phải không?

Đánh giá đúng các loại đồ ăn

Muốn giảm cân hiệu quả trên cả một “hành trình” dài giảm cân có khi bạn phải từ bỏ một số món ăn ưa thích của mình. Đồng thời kiểm soát được “tác hại” của từng món ăn đến chế độ giảm cân của bạn.

 

rau cu qua

Hãy chú ý thực đơn giảm cân để đạt hiệu quả cao 

Đặc biệt là các món đầy hấp dẫn như : đường, các chất ngọt nhân tạo, rượu và những thực phẩm đã qua chế biến. Nhưng đừng quá buồn nhé, bạn có thể quay lại dùng chúng khi đã giảm được số cân nhất định mà bạn mong muốn- tuy nhiên với một mức độ vừa phải nhé.

Một bữa ăn nhiều tinh bột tốt cho bạn nhưng nó có thể làm tăng cảm giác thèm ăn trong người bạn. Vì vậy hãy hạn chế, hãy để cơ thể ổn định và bớt thèm ăn thì mới sử dụng tinh bột.

Bài viết liên quan
map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.