Bột yến mạch nguyên chất có giá bao nhiêu?

Chia sẻ thông tin hay về các loại sản phẩm và dịch vụ như làm đẹp, sức khỏe, thời trang, mỹ phẩm, nội thất, kiến trúc, xây dựng, du lịch...nhằm giúp mọi người có được thông thin hữu ích nhất về sản phẩm và dịch vụ cần quan tâm.

Bột yến mạch nguyên chất có giá bao nhiêu? Với công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp cũng như cung cấp hàng loạt các chất bổ ích giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, bột yến mạch luôn là sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình. Vậy bột yến mạch nguyên chất có giá bao nhiêu? Địa chỉ nào chuyên cung cấp bột yến mạch nguyên chất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé!

 

bot-yen-mach-nguyen-chat

Bột yến mạch trở thành sản phẩm không thể thiếu của nhiều gia đình hiện nay

 

Bột yến mạch có những loại nào?

 

Để biết giá bột yến mạch nguyên chất, bạn cũng nên biết được bột yến mạch có những loại nào. Bởi mỗi loại sẽ có những mức giá khác nhau giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua sản phẩm này. Bột yến mạch có nhiều loại khác nhau được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Úc.

 

Thông thường bột yến mạch được nhập khẩu từ Mỹ sẽ có giá rẻ hơn. Chúng có 2 loại đó là bôt yến mạch Quaker và bột yến mạch Essential Everyday của Mỹ. Trong khi đó bột yến mạch được nhập khẩu từ Úc là bột yến mạch Rolled Oats. Đây đều là loại bột yến mạch nguyên chất được sản xuất trực tiếp từ thiên nhiên lành tính giúp đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cũng như mang lại công dụng hiệu quả cho người sử dụng

 

bot-yen-mach-quaker

Bột yến mạch Quaker của Mỹ thường có giá rẻ hơn so với loại yến mạch được nhập khẩu từ Úc

 

Bột yến mạch nguyên chất có giá bao nhiêu?

 

Giá thành cũng được coi là một trong những yếu tố quan trọng khiến bạn lưỡng lự mua hoặc không mua một sản phẩm nào đó. Có khá nhiều người khi mua hàng chỉ quan tâm đến vấn đề giá cả mà quên đi yếu tố quan trọng là chất lượng. Đôi khi cùng một sản phẩm với 2 mức giá khác nhau người tiêu dùng ngay tức khắc quyết định chọn lựa sản phẩm với giá ít hơn.  Đó cũng là một trong những lý do vì sao nhiều chị em thường bị mắc lừa mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng là như vậy. 

 

Tuy nhiên, cũng không hẳn sản phẩm có mức giá rẻ hơn thì chất lượng lại kém hơn. Bởi hiện nay có nhiều nhà sản xuất trôi nổi tự điều chỉnh giá để thu về lợi nhuận cao nhất cho mình. Do đó, bột yến mạch cũng không ngoại lệ. Mỗi cơ sở sản xuất lại cho những mức giá khác nhau. Vì vậy, khá nhiều người thắc mắc không biết bột yến mạch nguyên chất có giá bao nhiêu cũng là điều hiển nhiên. Vậy bột yến mạch nguyên chất có giá trung bình là bao nhiêu?

bot-yen-mach-cua-uc

Bột yến mạch sẽ có giá dao động từ 140.000đ-170.000đ/ kg

 

Thông thường bột yến mạch nguyên chất sẽ có giá dao động từ 140-170k/ 1kg. Yến mạch có nhiều loại có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Do đó, mỗi loại khác nhau lại cho mức giá riêng. Ví dụ như bột yến mạch Quaker được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ có mức giá 140k/ kg. bột yến mạch Rolled Oats Úc sẽ có mức giá cao hơn là 170k/0,5 kg. Trong khi đó bột yến mạch Essential Everyday chỉ có mức giá là 115k quá rẻ phải không nào.

 

Để sở hữu được những loại bột yến mạch nguyên chất với mức giá vừa phải này, bạn có thể tham khảo tại website: http://botyenmach.net.vn/- chuyên cung cấp các loại bột yến mạch chính hãng và là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều người. Bạn có thể click trực tiếp vào link trên để biết được thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như địa chỉ cửa hàng nhé!

 

 

Sản phẩm liên quan

map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.