Bột yến mạch

Bột yến mạch là loại ngũ cốc dinh dưỡng được nhập khẩu chính hãng từ các nước có khi hậu ôn đới như Mỹ, Anh, Đức, Úc…có chứa nguồn dưỡng chất cao bao gồm các chất đạm, chất xơ hòa tan, vitamin nhóm B gồm: B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9, B12 có tác dụng cực kỳ tốt cho cơ thể. Cùng các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm không chỉ là loại thực phẩm bổ dưỡng cho cơ thể mà còn có công dụng cực kỳ hiệu quả trong việc giảm cân và làm đẹp da.

 

bot-yen-mach-nguyen-chat-mua-o-dau-tot

 

Bột yến mạch nguyên chất 100% nhập khẩu chính hãng

 

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại yến mạch được nhập khẩu từ Mỹ và Úc với dạng nguyên hạt, dạng xay mịn hay dạng xay vỡ. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng để lựa chọn loại phù hợp. Bột yến mạch mỹ có loại Quaker và Essential everyday đang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Với tính chất lành tính, ít gây dị ứng do vậy sản phẩm được dùng cho mọi lứa tuổi và đối tượng khác nhau. Bạn có thể sử dụng bột yến mạch cho bé hoặc bột yến mạch dưỡng da, trị mụn, giảm cân… đều rất tốt.

 

Để được tư vấn chi tiết sản phẩm bạn liên hệ trực tiếp qua hotline: 0969436090 - 0981 648 111 hoặc tham khảo tại địa chỉ số 69 – Ngõ 9 – Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội.

1/1
map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.