Bột trà xanh nguyên chất

" Làm đẹp" luôn là vấn đề mà các chị em phụ nữ quan tâm, áp dụng rất nhiều phương pháp chăm sóc da như đi spa, dùng mỹ phẩm hàng hiêu...nhưng kết quả lại không như mong đợi. Bột trà xanh nguyên chất 100% được chiết xuất từ những lá chè non cùng dưỡng chất thiên nhiên mang tới nhiều công dụng bổ ích: Bột trà xanh tốt cho sức khỏe, bột trà xanh trị mụn, dưỡng da...mang tới phương pháp làm đẹp hiệu quả.

 

bot tra xanh bao loc nguyen chat

 

Đa dạng mẫu mã với các loại trà xanh matcha nguyên chất, trà xanh Nhật Bản...sản phẩm luôn là lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ để đáp ứng nhu cầu sử dụng với nhiều phương pháp khác nhau. Có thể đắp mặt nạ bột trà xanh, dùng bột trà xanh làm bánh...

 

bot tra xanh matcha nguyen chat

 

Để sở hữu những sản phẩm bột trà xanh nguyên chất, chất lượng với giá rẻ nhất thị trường miền Bắc, quý khách hãy đến tại cửa hàng Yanmart - 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội để thoải mái lựa chọn sản phẩm với những ưu đãi đặc biệt về giá cả.

1/1
map
Tổng hợp các dịch vụ như Xây dựng, Nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch, ẩm thực....Hướng tới một chuỗi các dịch vụ đem lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng khi sử dụng.